Bệnh vô sinh

Vô sinh ở nam giới và phụ nữ có 2 loại là vô sinh thứ phát và vô sinh. Cần đến bác sĩ chuẩn đoán cụ thể để có cách điều trị hiệu quả nhất để có thai trở lại.

Những cách tránh thai có thể dẫn tới vô sinh

Những biện pháp tránh thai có thể dẫn tới vô sinh cho cả nam và nữ là gì? Nên tránh thai bằng những biện pháp tránh thai an toàn nào? Cùng lắng nghe các bác sĩ chuyên khoa về cách phòng tránh thai an toàn và hiệu quả.

Tinh trùng yếu có con được không?

Bị tinh trùng yếu có thể có con được không? Tinh trùng yếu có ảnh hưởng như thế nào tới khả năng thụ thai?

Tác hại của hiện tượng không có tinh trùng ở nam giới

Nam giới có lối sống sinh hoạt không khoa học như: uống nhiều rượu bia, hút nhiều thuốc lá hay lạm dụng thủ dâm, thiếu hụt các chất dinh dưỡng.. hoặc mắc một số bệnh lý nam khoa đều có thể trở thành nguyên nhân không có tinh trùng.

Nguyên nhân và dấu hiệu của tinh trùng yếu

Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt với bi kịch vô sinh. Đáng kể nhất, phải nhắc tới nguyên nhân vô sinh do tinh trùng yếu.

Yếu sinh lý là như thế nào?

Yếu sinh lý là một dạng rối loạn sinh lý thường gặp ở nam giới, đặc biệt là khi nam giới bắt đầu vào tuổi trung niên (trên 40 tuổi). Tình trạng không thể kiểm soát được sự cương cứng của dương vật trong khi quan hệ tình dục chính là biểu hiện cơ bản của yếu sinh lý.

Cách chữa bệnh tinh trùng chết hiệu quả

Tinh trùng chết là hiện tượng tinh trùng không có có năng sống sót trong tinh dịch. Với sự phát triển của nền y học như hiện nay, có nhiều cách chữa bệnh tinh trùng chết ở nam giới.

Tinh trùng chết sau khi xuất tinh là bao lâu?

Thời gian bao lâu thì tinh trùng chết sau khi xuất tinh? Tùy thuộc vào điều kiện môi trường không khí tự nhiên hay trong âm đạo mà khoảng thời gian tồn tại của tinh trùng sẽ khác nhau.

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng chết

Không quá khó để có thể nhận biết tinh trùng bị chết, tuy vậy không phải ai cũng có thể làm được điều này. Những biểu hiện tinh trùng chết nhiều thường được thể hiện rõ nhất ở tinh dịch của nam giới.

Tinh trùng màu vàng ở nam giới có gây vô sinh không?

Tinh dịch màu vàng là một trong những biểu hiện bất thường mà nam giới mắc phải, đây là dấu hiệu liên quan trực tiếp đến chức năng sinh sản của người bệnh. Liệu tinh trùng màu vàng ở nam giới có gây vô sinh không?