Bệnh vô sinh

Vô sinh ở nam giới và phụ nữ có 2 loại là vô sinh thứ phát và vô sinh. Cần đến bác sĩ chuẩn đoán cụ thể để có cách điều trị hiệu quả nhất để có thai trở lại.

Tinh hoàn ẩn – Nguyên nhân gây vô sinh bẩm sinh ở nam giới

Vô sinh bẩm sinh vốn không có dấu hiệu nhận biết sớm nên nam giới đến tuổi trưởng thành, sau khi kết hôn lâu không có con mới đi khám và phát hiện bị vô sinh. Tinh hoàn ẩn có thể do nhiều nguyên nhân gây ra.

Những thực phẩm thần thánh giúp chữa vô sinh nam hiệu quả

Tình trạng vô sinh hiếm muộn không chỉ gặp nhiều ở nữ mà đối với nam giới con số này cũng đang không ngừng tăng lên. Ngoài điều trị y khoa thì nam giới cần kết hợp với những thực phẩm tốt cho vô sinh nam. Thao khảo kĩ hơn trong bài viết!

Xét nghiệm vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?

Phát hiện vô sinh nam sớm sẽ giúp việc chữa trị đơn giản hơn, nam giới nhanh chóng có tin vui. Xét nghiệm vô sinh nam hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều nam giới thắc mắc khi có nhu cầu khám vô sinh nam

Vô sinh nam có chữa được không?

Hiện nay, có rất nhiều cặp đôi sau kết hôn một thời gian dài vẫn không có con. Rất nhiều trường hợp vô sinh là do nam giới. Đây là một chủ đề không mới và được rất nhiều người quan tâm.

8 xét nghiệm vô sinh cần làm ở phụ nữ

Vô sinh là cái tên mà bất kì chị em nào nghe đến cũng cảm thấy sợ hãi. Vô sinh nữ tước đi quyền làm mẹ của mỗi người phụ nữ, khiến gia đình không được hạnh phúc trọn vẹn. Thực hiện thăm khám sớm giúp phát hiện vô sinh ở nữ giới để có phương pháp can thiệp kịp thời.

Có thể điều trị được vô sinh nam do không có tinh trùng hay không

Nam giới rơi vào tình trạng chức năng sinh lí nam kém hoàn toàn có thể có con bằng các phương pháp thụ tinh hiện đại hiện nay còn đối với tình trạng vô sinh nam do không có tinh trùng thì sao? Nam giới không có tinh trùng có khả năng có con của chính mình hay không?

Cảnh báo những thói quen gây vô sinh ở nữ giới

Hiện nay, tình trạng vô sinh ở nữ giới đang ngày càng phổ biến, nguyên nhân gây ra vô sinh rất đa dạng và khó lường trước được. Vì vậy chị em nên tham khảo trước những thói quen có thể gây vô sinh để phòng tránh kịp thời.

Các loại vô sinh ở nữ giới mà chị em nên biết

Vô sinh là vấn đề khiên nữ giới lo lắng hiện nay, nó khiến chị em mất khả năng sinh sản, mất khả năng làm mẹ. Bệnh có thể do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chủ yếu là do những vấn đề của buồng trứng, ống dẫn trứng, tử cung..

Những cách tránh thai có thể dẫn tới vô sinh

Những biện pháp tránh thai có thể dẫn tới vô sinh cho cả nam và nữ là gì? Nên tránh thai bằng những biện pháp tránh thai an toàn nào? Cùng lắng nghe các bác sĩ chuyên khoa về cách phòng tránh thai an toàn và hiệu quả.