Viêm âm đạo

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Bệnh nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến nhiều bộ phận liên quan khác và dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nữ.Biểu hiện viêm âm đạo thường thấy ở nữ giới là: 
  • Ngứa âm đạo
  • Khí hư ra nhiều, dính, có mùi hôi, màu trắng đục hoặc vàng bất thường
  • Âm đạo sưng

Điều trị viêm âm đạo ở nữ hiệu quả

Điều trị viêm âm đạo như thế nào hiệu quả là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ khi không may mắc phải căn bệnh này. Bởi khi mắc bệnh viêm niệu đạo chị em có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm của bệnh, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và cả sức khỏe sinh sản của chị em

Phụ nữ mang thai dễ bị mắc viêm âm đạo

Phụ nữ mang thai bên cạnh niềm vui khi sắp chào đón thành viên mới cũng phải đối mặt với rất nhiều lỗ lo như: nghén, mệt mỏi, một số sinh hoạt hàng ngày bị đảo lộn, bệnh phụ khoa…Vấn đề nghiêm trọng nhất đó là tình trạng viêm nhiễm phụ khoa ở thai phụ.

Lưu ý khi mắc bệnh viêm âm đạo ở phái đẹp

Nếu không may mắc bệnh viêm âm đạo thì cần phải lưu ý những gì các bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết lưu ý khi mắc bệnh viêm âm đạo ở phái đẹp do các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa chia sẻ

Triệu chứng viêm âm đạo mãn tính

Triệu chứng viêm âm đạo mãn tính cũng giống với tình trạng viêm âm đạo ở mức bình thường nhưng các triệu chứng diễn ra nặng và tái phát nhiều lần hơn.

Viêm âm đạo mãn tính là gì? Triệu chứng và cách chữa trị hiệu quả

Viêm âm đạo mãn tính là giai đoạn sau của viêm âm đạo cấp tính. Viêm âm đạo cấp tính nếu không được chữa trị triệt để sẽ dễ dàng tái phát nhiều lần và dẫn đến viêm âm đạo mãn tính.

Liệu có thể mang thai khi bị viêm âm đạo?

Tốt nhất, sau khi điều trị khỏi viêm âm đạo mới nên mang thai bởi trong thời gian này, sức khỏe của người mẹ tốt sẽ giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Lưu ý khi điều trị bệnh ngứa âm đạo

Ngứa âm đạo là triệu chứng phụ khoa mà phụ nữ hẳn sẽ không tránh khỏi 1 lần trong đời. Điều trị bệnh cần lưu ý gì và phòng tránh ra sao

Tìm hiểu về tình trạng ngứa âm đạo ở nữ giới

Ngứa âm đạo là một trong những hiện tượng diễn ra ở rất nhiều chị em nữ giới, nhất là những người đã quan hệ tình dục. Tình trạng này gây ảnh hưởng không nhỏ đến không chỉ sức khỏe mà cả sinh hoạt hàng ngày của chị em. Bạn đọc cùng tìm hiểu về tình trạng này để có cách ngăn chặn khi có dấu hiệu của bệnh.

Vì sao viêm âm đạo thường tái phát?

Viêm âm đạo là bệnh lý phụ khoa không khó cho việc điều trị nhưng phiền toái với chị em là bệnh lại rất dễ tái phát bởi nhiều nguyên do.

Những điều cần tránh khi mắc viêm âm đạo

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa phổ biến mà hầu hết chị em nào cũng có thể mắc ít nhất 1 lần trong đời. Để tránh tâm lý bối rối, hoang mang