U xơ tử cung

Trong nhiều trường hợp, u xơ tử cung là lành tính, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của chị em. Nhưng trong nhiều trường hợp, nếu không được phát hiện...

Hiện tượng u xơ tử cung gây rong kinh là như thế nào

U xơ tử cung và rong kinh có mối liên hệ như thế nào với nhau? Đối với những bệnh nhân mắc u xơ tử cung thường kèm theo hiện tượng rong kinh, tại sao lại như vậy?

Kích thước u xơ tử cung bao nhiêu là lớn

Kích thước u xơ tử cung bao nhiêu là lớn? Kích thước u xơ tử cung đạt bao nhiều thì cần tiến hành thực hiện phẫu thuật ngoại khoa. Bị u xơ tử cung cần lưu ý những gì? Cùng theo dõi lời tư vấn từ bác sĩ phòng khám Thiện Hòa.

Bị u xơ tử cung có nên ăn trứng hay không

Bị u xơ tử cung có nên ăn trứng hay không? Trứng có phải là thực phẩm tốt cho người bị u xơ tử cung? Hãy cùng lắng nghe lời tư vấn từ phía bác sĩ chuyên phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa nhé!

U xơ tử cung ác tính có chữa được không?

U xơ tử cung ác tính là một loại u xơ tử cung nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây biến chứng thành ung thư đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. U xơ tử cung ác tính có thể chữa khỏi được không?

Bị u xơ tử cung có quan hệ được hay không

Bị u xơ tử cung có quan hệ được hay không? U xơ tử cung có quan hệ vợ chồng có thể gây ra những ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe bệnh nhân? Hãy cùng theo dõi lời chia sẻ từ chuyên gia.

Phương pháp phòng tránh u xơ tử cung

Làm thế nào để có thể phòng tránh u xơ tử cung được hiệu quả? U xơ tử cung là bệnh gặp khá nhiều ở nữ giới chính vì vậy bất cứ chị em nào không có biện pháp bảo vệ sức khỏe của mình tốt đều có khả năng mắc bệnh.

U xơ tử cung có dùng được thuốc chữa trị không?

U xơ tử cung là nỗi ám ảnh của nhiều chị em khi không may mắc phải căn bệnh này. U xơ tử cung thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản hoặc đối tượng thường xuyên quan hệ tình dục.

Bị đa nhân xơ tử cung liệu có con được không

Đa nhân xơ tử cung là hiện tượng tử cung xuất hiện nhiều khối u xơ hay còn gọi là u xơ tử cung. Đây là một bệnh phụ khoa nguy hiểm xảy ra ở phụ nữ, bệnh có nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời

U xơ tử cung nên chữa trị bằng cách nào?

U xơ tử cung nên chữa trị bằng cách nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi không may phát hiện ra mình bị u xơ tử cung. Căn bệnh này mang đến rất nhiều phiền toái cho chị em, ảnh hưởng không chỉ đến sinh hoạt vợ chồng mà còn khiến chị em khó có khả năng mang thai.

Nguyên nhân gây u xơ tử cung

U xơ tử cung là một căn bệnh dễ mắc phải ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Khối u xơ là một khối u lành tính, thường không  gây hại gì đối với sức khỏe chị em phụ nữ. Cùng theo dõi lời chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Thiện Hòa.