Bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa là nỗi lo của hầu hết các chị em phụ nữ. Có đến 90% phụ nữ từng mắc bệnh phụ khoa và những người đã từng quan hệ có khả năng mắc bệnh nhiều hơn hẳn so với những người chưa từng quan hệ. Bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản ở nữ giới nếu không được chữa trị kịp thời. Một số bệnh để lâu có thể tiến triển thành ung th

Đi tìm nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt bị nổi mụn

Rối loạn kinh nguyệt bị nổi mụn là triệu chứng mà không ít chị em gặp phải. Điều này khiến chị em cảm thấy vô cùng khó chịu do mất tính thẩm mỹ - nỗi ám ảnh đối với mỗi chị em. Vậy tại sao kinh nguyệt không đều lại khiến mặt nổi mụn? Và làm cách nào để có thể hạn chế được tình trạng này?

Bệnh phụ khoa huyết trắng là bị làm sao?

Huyết trắng là hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa mà chị em có tỉ lệ mắc phải rất cao. Nếu không chủ động tìm hiểu thì chị em không thể nắm rõ được nguyên nhân gây bệnh cũng như ảnh hưởng của căn bệnh này.

Bệnh phụ khoa gây đau bụng dưới không?

Chị em khi tìm hiểu về các bệnh lý phụ khoa thường nhận thấy chúng có đặc điểm chung là gây đau bụng, khó chịu cho bản thân người bệnh. Tuy nhiên không phải cứ bị đau bụng là nghĩ đến bệnh phụ khoa các bạn nhé.

Cách chữa bệnh phụ khoa dân gian

Trước khi nên y học hiện đại phát triển, các bài thuốc chữa bệnh phụ khoa bằng dân gian khá được ưa chuộng bởi ít tác dụng phụ và xuất phát từ những nguyên liệu dễ kiếm trong vườn nhà. Không thể phủ nhận công dụng của những bài thuốc dân gian mà ông bà ta truyền lại giúp chị em phụ nữ chữa các bệnh phụ khoa thường gặp.

Cảnh báo nguy hiểm khi mắc bệnh phụ khoa kéo dài

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh lý mà chị em phụ nữ có thể mắc phải ít nhất 1 lần trong đời. Nếu được phát hiện sớm thì hầu hết các bệnh phụ khoa đều có thể chữa trị được và chữa khỏi. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều không nhận thức được mức độ nguy hiểm của bệnh phụ khoa nên không chữa trị kịp thời, chủ quan với bệnh lý phụ khoa

Bệnh phụ khoa có làm chậm kinh không?

Nữ giới trong độ tuổi sinh sản là đối tượng có nguy cơ mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhất. Các viêm nhiễm phụ khoa rất khó chữa trị nếu không kiên trì. Tuy nhiên, chị em còn phiền não hơn khi bệnh phụ khoa làm chậm kinh

Bệnh phụ khoa có nguy hiểm không?

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đểu có thể gây ra một ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe nữ giới, nhất là khả năng sinh sản. Theo nghiên cứu y khoa mỗi người phụ nữ có khả năng bị viêm nhiễm phụ khoa ít nhất một lần trong đời.

Chữa bệnh phụ khoa bằng lá trầu không?

Bệnh viêm phụ khoa là những bệnh lý phụ khoa mà chị em hay mắc phải. Những bệnh viêm phụ khoa thường khiến nữ giới gặp nhiều phiền toái, khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nếu không được chữa trị kịp thời.