Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới là sự xuất tinh xảy ra quá 50% trước khi bạn đạt cực khoái trong tổng số lần làm tình. Gây ra mặc cảm, tự ti đối với đàn ông.

Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm

Có rất nhiều cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới như: điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc, bằng các bài tập, bằng tâm lý và bằng phẫu thuật.

Nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không?

Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp ở nam giới. Nó có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như: do vấn đề tâm lý,  thể trạng kém, ảnh hưởng một số loại thuốc, các chất kích thích hoặc cũng có khi là do các bệnh lý bên trong cơ thể.

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả cao

Xuất tinh sớm là bệnh lý sinh lý nam khoa phổ biến hiện nay, thời gian quan hệ không duy trì được lâu gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, giảm khả năng thụ thai cũng như tổn thương đến chức năng sinh lý nam giới.

Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ có sao không?

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trong thời gian ngắn (dưới 3 phút) sau khi dương vật đưa vào âm đạo. Nam giới bị xuất tinh sớm thường khó kiềm chế và kiểm soát được cảm xúc của mình nên có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và đời sống lứa đôi.

Mẹo không xuất tinh sớm khi quan hệ

Hiện nay nam giới hầu hết rất hay gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm, nó được coi là nỗi ám ảnh của nam giới vì xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến quan hệ vợ chồng và đời sống tình dục.

Xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không?

Nhiều ý kiến còn cho rằng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và có thể là nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh ở nam giới. Vậy thông tin này có chính xác không, liệu xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không?

Ăn gì chữa xuất tinh sớm hiệu quả?

Ăn gì chữa xuất tinh sớm? Xuất tinh sớm là vấn đề rất phổ biến ở nam giới, tuy nhiên đây là vấn đề rất tế nhị nên phần lớn người bệnh thường giấu kín mà không đi khám chữa. Để cải thiện tình trạng này,bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên tạo cho mình chế độ ăn uống hợp lý có tác dụng cải thiện và nâng cao khả năng tình dục.

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo mong muốn và chủ định trước. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng phổ biến, ít người đàn ông nào trong cuộc đời không trải qua ít nhất một lần bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không, không chỉ là thắc mắc của các bà vợ có chồng bị mắc bệnh này mà còn là nỗi lo của rất nhiều nam giới. Trong thời gian vừa qua, không chỉ bạn mà đã có rất nhiều bệnh nhân xin chúng tôi tư vấn về vấn đề này.

Những tác hại do xuất tinh sớm gây ra

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa xuất hiện khá phổ biến trong đời sống tình dục của nam giới. Xuất tinh sớm cản trở sinh hoạt của nam giới bởi đây là bệnh lý nhạy cảm, nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra những tác  hại khôn lường.