Bệnh nam khoa

Cảnh báo hiện tượng khô bao quy đầu không đơn giản

Bao quy đầu là một trong những bộ phận nhạy cảm của nam giới dễ bị tổn thương và bị tấn công bởi nhiều loại vi khuẩn gây hại. Do vậy mà nam giới có nguy cơ phải đối mặt với nhiều tình trạng bất thường liên quan đến bao quy đầu trong đó phải kể tới bao quy đầu bị khô.

Uống nhiều nước có giúp cải thiện rối loạn cương dương

Rối loạn chức năng cương dương là tình trạng nam giới gặp nhiều khó khăn trong việc đạt được hay duy trì khả năng cương cứng của dương vật khi bị kích thích. Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương trong đó có nước.

Tập thể hình có thể gây liệt dương là đúng hay sai

Liệt dương do tập thể hình có thật hay không? Nếu đúng thì nguyên nhân gây nên sự tác động này là gì? Vậy thực hư của tin đồn này là đúng hay sai hãy cùng theo dõi lời giải đáp trong nội dung dưới đây!

Đi tiểu nhiều có nguy hiểm không

Tiểu nhiều là một trong những tình trạng bất thường khiến nam giới cảm thấy vô cùng phiền toái và khó chịu. Đã là tình trạng bất thường thì hẳn hiện tượng này có thể báo hiệu sự bất ổn về sức khỏe nam giới.

Những điều cần biết về hẹp bao quy đầu ở tuổi dậy thì

Hẹp bao quy đầu ở tuổi dậy thì là một trong những tình trạng gặp phải khá nhiều. Tuy nhiên lại khá ít nam giới có thể áp dụng phương pháp khắc phục tình trạng này một cách kịp thời.

Hướng dẫn vệ sinh khi bị dài bao quy đầu đúng cách

Dài bao quy đầu khiến nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh dương vật. Vệ sinh bao quy đầu đối với nam giới bị dài bao quy đầu như thế nào cho đúng cách? Vậy như thế nào là vệ sinh khi bị dài bao quy đầu đúng cách?

Hướng dẫn nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà đúng cách

Trường hợp các bé trai bị dài/hẹp bao quy đầu ba mẹ không nên vội đưa con đi cắt bao quy đầu mà trước tiên nên tham khảo phương pháp nong bao quy đầu tại nhà. Cùng theo dõi bài viết để nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà được đúng cách.