Bệnh nam khoa

Tập thể hình có thể gây liệt dương là đúng hay sai

Liệt dương do tập thể hình có thật hay không? Nếu đúng thì nguyên nhân gây nên sự tác động này là gì? Vậy thực hư của tin đồn này là đúng hay sai hãy cùng theo dõi lời giải đáp trong nội dung dưới đây!

Đi tiểu nhiều có nguy hiểm không

Tiểu nhiều là một trong những tình trạng bất thường khiến nam giới cảm thấy vô cùng phiền toái và khó chịu. Đã là tình trạng bất thường thì hẳn hiện tượng này có thể báo hiệu sự bất ổn về sức khỏe nam giới.

Những điều cần biết về hẹp bao quy đầu ở tuổi dậy thì

Hẹp bao quy đầu ở tuổi dậy thì là một trong những tình trạng gặp phải khá nhiều. Tuy nhiên lại khá ít nam giới có thể áp dụng phương pháp khắc phục tình trạng này một cách kịp thời.

Hướng dẫn vệ sinh khi bị dài bao quy đầu đúng cách

Dài bao quy đầu khiến nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh dương vật. Vệ sinh bao quy đầu đối với nam giới bị dài bao quy đầu như thế nào cho đúng cách? Vậy như thế nào là vệ sinh khi bị dài bao quy đầu đúng cách?

Hướng dẫn nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà đúng cách

Trường hợp các bé trai bị dài/hẹp bao quy đầu ba mẹ không nên vội đưa con đi cắt bao quy đầu mà trước tiên nên tham khảo phương pháp nong bao quy đầu tại nhà. Cùng theo dõi bài viết để nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà được đúng cách.

Lứa tuổi nào dễ bị mắc bệnh liệt dương nhất

Liệt dương là một trong những nỗi lo, nỗi ám ảnh của nhiều đấng mày râu. Liệt dương khiến nam giới trở nên giảm sút phong độ hơn bởi luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti trước bạn tình. Lứa tuổi nào dễ bị liệt dương nhất?