Bệnh liệt dương gây nên bệnh vô sinh ở nam giới?

375 Lượt xem

Liệt dương có nghĩa là gặp vấn đề về cương cứng, và hiển nhiên được cho là mất khả năng cương cứng hoặc không đủ mạnh để “thâm nhập” âm đạo, tất nhiên là không thể xuất tinh.

liệt dương

Để ngăn ngừa bệnh liệt dương, nam giới phải thay đổi thói quen sống, bỏ rượu bia, thuốc lá. Về tâm lý, phải giải tỏa căng thẳng và lo lắng, đẩy mạnh các kỹ năng giao tiếp xã hội.Nam giới bị căng thẳng, lo lắng hay kiệt sức có thể làm cho họ suy giảm chức năng cương cứng. Ngoài ra, bệnh tiểu đường, uống rượu bia quá mức, sử dụng thuốc giảm đau lâu dài cũng có thể là nguyên nhân gây nên chứng liệt dương. Vô sinh ở nam giới có thể do gặp vấn đề về số lượng tinh trùng khi xuất tinh, khả năng di chuyển của tinh trùng vào trứng, kích cỡ và hình dạng của tinh trùng có thể hạn chế việc thụ thai. Vấn đề này có thể do gien gây ra. Hút thuốc cũng có thể ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng.

Bạn có nhu cầu khám và điều trị bệnh liệt dương bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 024 3734 9999 để đặt lịch khám và nghe các bác sĩ của phòng khám thiên hòa chúng tôi tư vấn những vấn đề mà bạn quan tâm