Bệnh giang mai ở miệng nguy hiểm như thế nào

541 Lượt xem

Giang mai ở miệng thường lây nhiễm do quan hệ tình dục bằng đường miệng hoặc dùng chung bàn chải đánh răng với người mắc bệnh. Bệnh không chỉ mọc ở miệng mà còn có khả năng lây lan nhanh chóng khắp cơ thể, lây nhiễm cho người khác nếu không được điều trị kịp thời.

TRIỆU CHỨNG BỆNH GIANG MAI Ở MIỆNG


Cũng giống như bệnh giang mai ở cơ quan sinh dục hay bộ phận nào trên cơ thể, bệnh giang mai ở miệng sau thời gian ủ bệnh từ 10-90 ngày sẽ xuất hiện những vết loét hay còn gọi là săng giang mai.Giang mai miệng rất nguy hiểm


Những vết loét này thường mờ, nông, có thể là hình tròn hoặc hình bầu dục với kích thước từ 0.3-2cm, không gây ngứa, không đau và không có mũ.
Những vết loét này mọc khắp miệng, có thể mọc trên môi, trong lưỡi hoặc nằm sâu trong amidan và có triệu chứng giang mai ở miệng như đau họng kéo dài làm cho người bệnh lầm tưởng là bị nhiệt miệng hay bị viêm amidan.

Ngoài ra, người bệnh còn thấy lưỡi có bọt trắng đục, nói không rõ tiếng và cảm thấy khó chịu. Sức khỏe và cân nặng giảm sút do không ăn uống được.

ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI Ở MIỆNG

Khi phát hiện ra những triệu chứng bệnh giang mai ở miệng nêu trên người bệnh cần đến các cơ quan y tế để điều trị bệnh kịp thời. có thời điểm đó bạn mới có thể điều trị khỏi bệnh giang mai, còn để đến lúc tình trạng bệnh chuyển sang giai đoạn lây lan khắp cơ thể thì khả năng chữa khỏi bệnh rất thấp.

Để điều trị bệnh giang mai, bác sĩ phòng khám Thiện Hòa đã áp dụng phương pháp hỗ trợ miễn dich cân bằng. Người bệnh được tim thuốc vào cơ thể nhằm khống chế sự phát triển của vi khuẩn, khiến cho vi khuẩn không thể sản sinh, đồng thời ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Việc tiêm thuốc không chỉ giúp điều trị bệnh giang mai ở miệng mà còn giúp phục hồi sức sống của tế bào đã bị tổn thương và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

PHÒNG TRÁNH BỆNH GIANG MAI Ở MIỆNG

Bệnh giang mai rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe và công việc của những người mắc bệnh. Vì vậy, bạn cần tìm cho mình phương pháp phòng tránh qua chia sẻ của bác sĩ phòng khám Thiện Hòa dưới đây:

- Không quan hệ tình dục với người lạ bằng đường miệng.

- Không dùng chung bàn chải đánh răng với người bị bệnh.

- Giang mai có khả năng lây nhiễm khắp cơ thể. Vì vậy,cần phóng tránh bệnh giang mai ở miệng và bạn phải phòng tránh bệnh lây nhiễm ở sinh dục, hậu môn, tay chân,… bằng cách sống lành mạnh và chung thủy một vợ một chồng.

Người bệnh có nhu cầu chữa trị hay tư  vấn cụ thể về bệnh giang mai ở lưỡi cơ thể gọi điện đến số điện thoại 024 6673 9999 của phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sỹ chuyên khoa giải đáp cụ thể nhất.